Ibsen các bạn LGBT.jpg

Sân khấu nhỏ Ibsen

Lĩnh vực

Giáo dục, Sức khỏe cộng đồng

Giải pháp

Sân Khấu Nhỏ Ibsen là một tổ hợp những trò chơi tương tác, tạo môi trường an toàn, vui nhộn, giúp người tham gia được kết nối và an tâm trò chuyện thật lòng. Hiệu quả tùy thuộc vào từng người đón nhận và cảm nhận.

Mô hình hoạt động

Advancing Our Agenda

Vấn đề muốn giải quyết

Ở thời đại quay cuồng này, chúng ta có rất ít cơ hội để trò chuyện thực sự, cởi mở thật lòng. Hầu hết ai cũng chất chứa những nỗi lòng, từ đó ảnh hưởng không hay tới hành động và quyết định trong cuộc sống hằng ngày. Có người nhận ra vấn đề, có người không nhận ra, hoặc sợ đối diện. Không được sống thật với bản thân mình là vấn đề lớn của từng cá nhân trong xã hội.

Tại sao chọn giải pháp này?

Nhiều người không có thói quen nói chuyện, không muốn nói chuyện, không dám nói chuyện chân thành là vì không có môi trường phù hợp.

Sân Khấu Nhỏ Ibsen chỉ là những buổi chơi trò chơi đơn giản, an toàn, phần nào giúp người chơi kết nối với tuổi thơ để trở về là trẻ con. Trẻ con thì vô tư chơi đùa, vô tư trò chuyện.

Trong buổi chơi Sân Khấu Nhỏ Ibsen, tất cả mọi người đều bình đẳng như nhau.

Thực thi

Ibsen nương theo người chơi mà thiết kế trò chơi và cách điều phối cho phù hợp.

Chỉ với 4 nhân sự cơ hữu, nhưng ai cũng có thể giúp Ibsen, nhân sự tại chỗ vừa chơi vừa học, khi Ibsen tạm biệt, họ vẫn có thể chơi tiếp với cộng đồng của họ. 

Kết quả đã thu được

Ibsen đã tổ chức 128 hoạt động (đa phần là buổi chơi) – 3.761 lượt người nhận tác động.


Trong đó còn có thêm các bữa ăn tại các cộng đồng, 3 hoạt động hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm trong mùa covid cho người khuyết tật, người nghèo và bệnh nhi.

Hào hứng khi chơi Ibsen.jpg

Contact us

NGUYỄN NGỌC BẢO DUNG – Founder.
Email: ibsentinystage@gmail.com
Điện thoại: 0988 106 384